Đà Nẵng kêu gọi các tổ chức, cá nhân hiến kế xây dựng thành phố
Đăng bởi admin vào lúc 17/02/2017, Lượt xem: 973 lần

trung-tam-hanh-chinh-da-nang-1487219386724.jpg

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa có thông báo kết luận kết quả buổi tiếp một số công dân có ý tưởng đóng góp xây dựng thành phố vào ngày 10/2 vừa qua.

Đà Nẵng khuyến khích và kêu gọi các tổ chức, cá nhân hiến kế xây dựng thành phố

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cũng yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành, địa phương tăng cường công tác tiếp công dân; gặp gỡ, trao đổi, hỗ trợ các công dân có những ý tưởng đóng góp xây dựng thành phố trong lĩnh vực phụ trách; đồng thời, phối hợp Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp thành phố để nghiên cứu, xúc tiến dự án đối với những ý tưởng có khả năng thương mại hóa; và báo cáo, đề xuất UBND thành phố những vấn đề vượt thẩm quyền.

Sở Nội vụ chịu trách nhiệm phối hợp các cơ quan liên quan nghiên cứu, đề xuất UBND thành phố khen thưởng các tổ chức, công dân có những ý tưởng đóng góp, xây dựng thành phố.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ khuyến khích và kêu gọi các tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp ý kiến để xây dựng thành phố.

Các ý kiến đóng góp được gửi về địa chỉ email của Chủ tịch UBND thành phố (huynhductho@danang.gov.vn), Ban Tiếp Công dân thành phố (51A Lý Tự Trọng) hoặc gửi trực tiếp cho Chủ tịch UBND các địa phương, lãnh đạo các sổ, ban, ngành theo lĩnh vực quản lý.

Khánh Hồng

Tag :hiến kế xây dựng thành phố, xây dựng đà nẵng, công dân hiến kế

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/xa-hoi/da-nang-keu-goi-cac-to-chuc-ca-nhan-hien-ke-xay-dung-thanh-pho-2017021614594642.htm

Bài viết nổi bật