Đà Nẵng: Mạng Mobifone ‘rớt’ trong nhiều giờ liền
Đăng bởi admin vào lúc 29/01/2016, Lượt xem: 569 lần

mobifone_pxuo
Người dân không thể gọi điện thoại, nhắn tin trong gần suốt buổi chiều nay vì sự cố kỹ thuật của nhà mạng Mobifone.

Chiều nay (28-1) người dân TP Đà Nẵng phàn nàn về việc khi sử dụng thuê bao của nhà mạng Mobifone thì không thể thực hiện được các cuộc gọi đi, đến và tin nhắn bị trả không thể thực hiện được. Sự việc bắt đầu xảy ra từ đầu giờ chiều 28-1. Trong khi đó, các mạng di động khác vẫn hoạt động bình thường.

Theo đó, việc rớt mạng này xảy ra trên diện rộng tại TP Đà Nẵng và đã gây bức xúc cho người dân.

mobifone_pxuo
 Mạng Mobifone tại Đà Nẵng bị rớt trong nhiều giờ liền.

Trao đổi nhanh với Pháp Luật TP.HCM, một đại diện của Công ty Dịch vụ Mobifone khu vực 3 cho biết sở dĩ có sự cố trên là vì vào đêm 27-1, đội ngũ kỹ thuật của Mobifone tiến hành mở rộng dung lượng để phục vụ người dân đón tết Bính Thân 2016.

“Sự cố xuất hiện vào khoảng 12 giờ trưa nay. Điện thoại của khách hàng gặp sự cố gọi điện thoại và nhắn tin không được. Tuy nhiên, đến khoảng 15 giờ 30 các lỗi này đã bắt đầu được khắc phục. Hiện công tác khắc phục đang thực hiện theo kiểu cuốn chiếu và hiện chỉ còn một số thuê bao là phải thực hiện cuộc gọi nhiều lần mới được” – đại diện Mobifone tại TP Đà Nẵng cho hay.

Vị đại diện này thông tin thêm hiện sự cố mới được phát hiện tại Đà Nẵng. Trong chiều nay, tổng công ty sẽ phát đi thông cáo chính thức về sự việc này.

Chuyên mục: Tin tức

Nguồn tin:

Bài viết nổi bật