Đà Nẵng sẽ lần đầu tiên tổ chức hội chợ du lịch nghỉ dưỡng biển và MICE
Đăng bởi admin vào lúc 16/01/2016, Lượt xem: 432 lần

dl-o-Da-Nang

Ngày 16/1, tại Hà Nội, Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Đà Nẵng phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội tổ chức giới thiệu các sản phẩm du lịch mới và điểm đến Đà Nẵng.

Ông Ngô Quang Vinh, giám đốc Sở VHTTDL Đà Nẵng cho biết: Điểm nhấn trong hoạt động xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng năm 2016 là lần đầu tiên Đà Nẵng sẽ tổ chức hội chợ nghỉ dưỡng biển và MICE (du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo)- BMTM 2016. Hội chợ hướng tới dòng sản phẩm chuyên biệt của Đà Nẵng đang phát triển trong thời gian gần đây. Hội chợ sẽ được tổ chức từ 24-26/6/2016 tại Cung Tiên Sơn (thành phố Đà Nẵng).

Dự kiến hội chợ BMTM 2016 có khoảng 200 gian hàng từ các nước trong khu vực và các tỉnh thành tham gia. Hội chợ sẽ là cơ hội lớn để giới thiệu về các điểm đến và sản phẩm du lịch của Việt Nam và các nước trong khu vực châu Á; tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch trong nước, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ mở rộng hợp tác kinh doanh từ các thị trường trọng điểm quốc tế, tiềm năng. Đồng thời, hội chợ cũng là dịp gặp gỡ giữa người bán và người mua quốc tế, khách tham quan thương mại và công chúng để giới thiệu về sản phẩm dịch vụ du lịch; quảng bá các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, du lịch hội nghị hội thảo sự kiện lễ hội (MICE), các loại hình dịch vụ thể thao giải trí biển…

Cũng trong dịp này, Trung tâm xúc tiến du lịch Đà Nẵng và các doanh nghiệp Đà Nẵng giới thiệu một loạt các sản phẩm mới trong năm 2016 như: Khu du lịch núi khoáng nóng Thần Tài (Hòa Vang), tổ chức lễ hội hoa Bà Nà, lễ hội rượu vang tại Bà Nà Hills, đưa vào các chương trình giải trí tại Công viên Châu Á, phát triển các tuyến du lịch sông Hàn, cuộc đua thuyền buồm vòng quanh thế giới (clipper race 2015-2016), đại hội thể thao biển Đông Á (tháng 9- tháng 10/2016….

Xuân Cường (Baotintuc)

Chuyên mục: Du Lịch

Nguồn tin:

Bài viết nổi bật