SHB Đà Nẵng – Điểm đến của các tuyển thủ U19
Đăng bởi admin vào lúc 24/11/2016, Lượt xem: 1195 lần

ayeyawady-united-vs-shb-da-nang

Sau thành công ở mùa giải trước, SHB Đà Nẵng tiếp tục với cuộc cách mạng trẻ hóa của mình. Không có những thương vụ đình đám sau hàng loạt những cuộc chia tay các trụ cột, các gương mặt được HLV Lê Huỳnh Đức mang về sân Chi Lăng mùa này những cầu thủ trẻ vừa tham dự vòng chung kết giải bóng đá U19 Châu Á.

Tiền đạo Hà Đức Chinh: “Lúc đầu khi chưa quen biết ai thì bọn em cũng có những khó khăn, sau 1, 2 hôm các anh đã giúp đỡ chúng em để hòa nhập với đội”.

Hậu vệ Mạc Đức Việt Anh: “Cuộc sống thì chúng em cũng hòa đồng với các anh, em hy vọng thời gian tới các anh lớn trong đội sẽ giúp đỡ nhiều hơn”.

Với người yêu bóng đá Việt Nam, những gương mặt trẻ như Đức Chinh, Trọng Hóa hay Việt Anh chính là những cầu thủ đầy tiềm năng của bóng đá nước nhà. Vì vậy việc được đầu quân cho một đội bóng đang trẻ hóa như SHB Đà Nẵng sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp cho lứa cầu thủ này.

Hà Đức Chinh chia sẻ: “Việc cạnh trạnh một suất đá chính là không đơn giản nhưng em sẽ nỗ lực để tìm được vị trí của mình”.

Ngày 24.11 SHB Đà Nẵng lên đường tham dự giải bóng đá BTV Cúp tại Bình Dương, trong danh sách đăng ký có tới gần nửa đội hình chính của U19 quốc gia. Sự xuất hiện của các gương mặt trẻ này đã phần nào mang đến những nét tươi mới với SHB Đà Nẵng.

Việc đưa về những gương mặt triển vọng của đội tuyển U19 Việt Nam giống như một mũi tên trúng 2 đích. Đảm bảo chiến lược trẻ hóa, nhưng vẫn giữ được chất lượng lượng đội hình, nhằm thực hiện những mục tiêu ở mùa bóng mới.

Chuyên mục: Thể thao

Nguồn tin: http://vtv.vn/bong-da-trong-nuoc/shb-da-nang-diem-den-cua-cac-tuyen-thu-u19-20161124073503649.htm

Bài viết nổi bật