Tặng 200 phần quà Tết cho gia đình có con em khuyết tật, mồ côi và các hộ gia đình chính sách
Đăng bởi admin vào lúc 27/01/2016, Lượt xem: 532 lần

1_43225
Ông Lê Minh Hải – Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng Miền Trungcùng ông Nguyễn Thanh Chương – Phó Chủ tịch UBND Q. Liên Chiểu trao quà Tết cho người dân.

(Cadn.com.vn) – ĐÀ NẴNG-Nhân dịp Tết cổ truyền, ngày 25-1, Công ty Cổ phần đầu tư Đà Nẵng Miền Trung (DMT) đã về thăm và trao tặng 200 phần quà Tết cho 200 hộ gia đình có con em khuyết tật, trẻ mồ côi và các hộ gia đình chính sách, khó khăn tại Q. Cẩm Lệ và Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng. Năm qua, Công ty DMT đã quan tâm đến đời sống người dân của hai địa phương trên với nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ chương trình “Ngày vì người nghèo” của 2 quận; đóng góp “Quỹ tấm lòng vàng”, các quỹ an sinh xã hội ở nhiều quận huyện của TP Đà Nẵng và Quảng Nam với tổng trị hơn 5 tỷ đồng.

Ông Lê Minh Hải, Tổng Giám đốc Công ty DMT chia sẻ: “Đây là hoạt động thường niên của Công ty với mong muốn góp một phần nhỏ của mình để cùng với lãnh đạo quận, Phòng LĐ-TB&XH quận chăm lo một cái Tết ấm tình thương và chia sẻ niềm vui cho người nghèo. Đây là sự quan tâm, là trách nhiệm của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung trong tất cả các hoạt động vì cộng đồng một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Theo Baomoi

Chuyên mục: Xã Hội

Nguồn tin:

Bài viết nổi bật