Thú vị thuyết trình về “thả thính” của học trò Đà Nẵng
Đăng bởi admin vào lúc 26/11/2016, Lượt xem: 598 lần

2_11246

Bạn đang thắc mắc thả thính là gì? Thả thính có nghĩa bóng là cố tình lôi cuốn, hấp dẫn ai đó, làm cho họ thích mình và nảy sinh tình cảm. Thả thính là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong thời gian gần đây, hãy cùng Ohay tìm hiểu thêm.


Clip học sinh Đà Nẵng thuyết trình về tác hại của việc “thả thính” thu hút hàng triệu lượt xem trên mạng xã hội

Theo đó, trong bài thuyết trình về tác hại của việc “thả thính” – một cụm từ đang được giới trẻ nhắc đến nhiều trên mạng xã hội chỉ hành động tán tỉnh không chủ đích, học sinh Tài cho rằng “thả thính trên diện rộng là nguy hiểm gấp bội”.

Học sinh này mô tả “thả thính trên diện rộng” giống như một người đi câu tên T dùng nhiều cần câu để câu nhiều cá một lúc. Và thuyết phục người nghe về tác hại của “thả thính trên diện rộng” với lý lẽ sẽ có lúc những người thích “thính” cùng nhận ra mình không phải là “con cá” duy nhất mà người “thả thính” nhắm tới, tình cảm của người “thả thính” là không thật lòng.

Mỗi cá nhân bị “thả thính” sẽ buồn khi nhận ra sự thật, sẽ bị ảnh hưởng tới cuộc sống, việc học tập… Và khi nhận ra những tác hại này, họ sẽ rút lui hết, chỉ còn lại người “thả thính” cô độc. Người “thả thính” sau khi nhận ra tác hại việc mình làm cũng sẽ thấy mình là người tệ hại, ảnh hưởng tâm lý… Cho nên, “tóm lại, thả thính là trò chơi nguy hiểm, các bạn không nên thử”- học sinh Tài kết luận bài thuyết trình của mình.

Tâm An

Nguồn tin: http://dantri.com.vn/su-kien/thu-vi-thuyet-trinh-ve-tha-thinh-cua-hoc-tro-da-nang-2016112616535779.htm

Bài viết nổi bật