• Đà Nẵng

Trong ngày và đêm 4/11, Đà Nẵng và Quảng Nam mưa lớn cùng với việc các nhà máy thủy điện trên thượng nguồn xả lũ khiến nhiều tuyến đường bị ngập.

Đà Nẵng sẽ huy động dân ra đường dọn dẹp cây đổ đón APEC

06/11/2017

Trong ngày và đêm 4/11, Đà Nẵng và Quảng Nam mưa lớn cùng với việc các nhà máy thủy điện trên thượng nguồn xả lũ khiến nhiều tuyến đường bị ngập.

Cận cảnh những dự án ven biển bỏ hoang sẽ bị Đà Nẵng “khai tử”

23/05/2017

Được biết, toàn TP. Đà Nẵng hiện có tổng cộng 50 dự án đầu tư ven biển nhưng nhiều dự án chậm hoặc chưa triển khai. Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Nguyễn Xuân Anh đã chỉ đạo rà soát thu hồi theo quy định.

Ngắm Đà Nẵng từ trên cao trời đất vào xuân

24/01/2017

Dân trí Xuân Đinh Dậu 2017 đang đến rất gần, phố phường Đà Nẵng khoác lên tấm áo mới để đón chào năm mới, đẹp rực rỡ!

Đà Nẵng lần đầu trình diễn hoa nghệ thuật quốc tế

25/11/2016

Dân trí Từ ngày 25 – 27/11 tới, lần lần đầu tiên tại Đà Nẵng diễn ra lễ hội hoa nghệ thuật quốc tế – “Danang International Flower Show 2016”.

Đà Nẵng: Thị trường BĐS công nghiệp đang rộng mở

23/11/2016

Theo nghiên cứu của Công ty Tư vấn BĐS Savills Việt Nam, những triển vọng về thu hút đầu tư nước ngoài và các hiệp định kinh tế được ký kết sẽ làm cho thị trường BĐS công nghiệp phát triển. Đó là cơ hội để Đà Nẵng sớm hình thành thị trường BĐS công nghiệp sinh thái.

Bánh tráng Đà Nẵng, món quà vặt dân dã mà ngon khó quên

20/01/2016

Bánh tráng Đà Nẵng vô cùng đa dạng với hàng chục biến tấu khác nhau. Đây cũng là một trong những món quà vặt rất được ưa chuộng ở thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bánh tráng nướng Đây có thể được xem là món gắn với tuổi thơ của bao thế hệ học […]

Sinh viên Đà Nẵng chung tay mang Tết sớm đến đồng bào vùng cao

(PL+) – Trong hai ngày 16-17/01/2016, hơn 100 sinh viên trường ĐH Bách Khoa Đà Nẵng và trường ĐH Ngoại Ngữ Đà Nẵng đã có hành trình về huyện miền núi Tây Giang, Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động giúp bà con đón tết. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện thường […]

Môi trường tại âu thuyền Thọ Quang ô nhiễm trầm trọng

VOV.VN – Âu thuyền Thọ Quang, TP Đà Nẵng là nơi neo trú tàu thuyền lớn nhất khu vực miền Trung tuy nhiên môi trường ở đây đang bị ô nhiễm trầm trọng. Tình trạng ô nhiễm môi trường tại âu thuyền Thọ Quang, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng diễn ra từ nhiều […]