• Du Lịch

“Public toilets in Da Nang? Very good!”, ông Harrison, du khách đến từ Anh cười tươi chia sẻ khi vừa bước chân ra khỏi nhà vệ sinh công cộng được xã hội hóa tại một khách sạn 3 sao ở Đà Nẵng.

Du khách ở Đà Nẵng nói gì khi có thêm hàng trăm nhà hàng – khách sạn “mời” sử dụng nhà vệ sinh miễn phí?

06/11/2017

“Public toilets in Da Nang? Very good!”, ông Harrison, du khách đến từ Anh cười tươi chia sẻ khi vừa bước chân ra khỏi nhà vệ sinh công cộng được xã hội hóa tại một khách sạn 3 sao ở Đà Nẵng.

Những quán cafe vườn Đà Nẵng đẹp nên ghé chân đến

04/12/2016

Đến du lịch Đà nẵng, sau những hoạt động vui chơi giải trí. Cafe là nơi lý tưởng để dừng chân và thưởng thức hương vị của Đà Nẵng. Những quán cafe Vườn tại Đà Nẵng với không gian thoáng đảng, lịch sự, sẽ là những địa chỉ tuyệt vời nhất. Với những quý khách lưu […]

Đà Nẵng giám sát người nước ngoài làm phiên dịch du lịch thế nào?

02/12/2016

Trước tình trạng “có một số công ty lữ hành và HDV Việt Nam tiếp tay làm “bình phong” cho người nước ngoài kinh doanh du lịch trái pháp luật Việt Nam”, Đà Nẵng sẽ giám sát như thế nào việc tạm thời cho phép người nước ngoài tham gia làm phiên dịch du lịch?

Đà Nẵng thí điểm tour thưởng ngoạn hoàng hôn Sơn Trà

25/11/2016

Dân trí Ngành du lịch Đà Nẵng vừa lên kế hoạch tổ chức thí điểm chương trình tour “Sơn Trà Sunset”, nhằm phục vụ người dân và du khách thưởng ngoạn hoàng hôn Đà thành từ bán đảo Sơn Trà, góp thêm một sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn du khách đến với Đà Nẵng.

Đà Nẵng lần đầu trình diễn hoa nghệ thuật quốc tế

Dân trí Từ ngày 25 – 27/11 tới, lần lần đầu tiên tại Đà Nẵng diễn ra lễ hội hoa nghệ thuật quốc tế – “Danang International Flower Show 2016”.

Du lịch Đà Nẵng: Để danh hiệu không chỉ là danh xưng

22/11/2016

Liên tục đạt giải thưởng du lịch danh giá, nhưng với mục tiêu trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu thế giới, Đà Nẵng không “ngủ quên” trong chiến thắng.

Từ TP.HCM đi Đà Nẵng bao nhiêu km?

Từ TP.HCM (Sài Gòn) đi Đà Nẵng bao nhiêu km, nên theo lộ trình thế nào là câu hỏi nhiều người băn khoăn.

Đà Nẵng lọt top 10 địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á

Trung tâm Xúc tiến Du lịch Đà Nẵng cho biết, thành phố Đà Nẵng vừa được độc giả Smart Travel Asia, tạp chí du lịch trực tuyến uy tín hàng đầu châu Á hiện có hơn 1,2 triệu lượt truy cập hàng năm trên toàn thế giới bình chọn là 1 trong 10 điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2016.