• Pháp Luật

Lừa chạy việc vào quản lý thị trường Đà Nẵng với giá gần 300 triệu đồng

06/11/2017

Mặc dù đang thất nghiệp nhưng Trung vẫn ‘nổ’ với nạn nhân là Trung quen toàn quan chức cấp cao có thể xin việc dễ dàng.

Thượng cờ 2 tàu ngầm Bà Rịa – Vũng Tàu và Đà Nẵng vào cuối tháng 2

15/02/2017

Lễ thượng cờ hai tàu ngầm mang tên Đà Nẵng và Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28/2 tới, tại Khánh Hoà. >> Việt Nam đón tàu ngầm cuối cùng trong loạt 6 chiếc Kilo >> Tàu ngầm Kilo thứ 5 đã “hợp sức” cùng 4 tàu ngầm ở cảng Cam Ranh

Phá đường dây chuyên trộm xe máy ở Đà Nẵng

02/12/2016

(PLO)- Thủ đoạn của nhóm này là điều khiển xe máy chạy khắp các tuyến đường, tìm sơ hở của người khác rồi “bẻ khóa”, trộm xe. 

Điều 7 đàn em từ Đắk Lắk xuống Đà Nẵng bắt cóc, đòi nợ thuê

Sau khi đưa 7 đàn em từ Đắk Lắk xuống Đà Nẵng dàn cảnh bắt cóc, đòi nợ thuê, Phúc bỏ trốn vào Đồng Nai. Nghi phạm vừa bị cảnh sát bắt và di lí về Đà Nẵng điều tra.

Người dân Đà Nẵng vẫn “ùn ùn” đi đổi bằng lái 

01/12/2016

TTO – Mới 9g sáng, số thứ tự đã bị bấm hết. Hàng trăm người xếp hàng ngồi chờ đến lượt khiến Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng quá tải.

Cử tri Đà Nẵng: “Những ông tham nhũng lớn, khi bị sờ gáy thì cáo bệnh”

“Những ông tham nhũng lớn, khi bị sờ gáy thì cáo bệnh, đi nước ngoài chữa bệnh rồi chuồn mất. Đây là có sự tiếp tay của người có chức có quyền”, cử tri Đà Nẵng nêu.

Kẻ đâm chết người trong quán nhậu ở Đà Nẵng lĩnh 16 năm tù

Đang ngồi nhậu trong quán, Toàn vô cớ tiến đến gây sự với những người gần đó. Nhặt được con dao do người đàn ông 45 tuổi làm rơi, Kiên đã đâm nạn nhân tử vong.

Danh hiệu ‘thành phố đáng sống nhất’ của Đà Nẵng chênh vênh

30/11/2016

Nhiều năm trước, Đà Nẵng nổi tiếng với “thành phố 5 không”, được ca ngợi là “thành phố đáng sống” nhất Việt Nam nhưng gần đây, tình hình tội phạm giết người có hướng gia tăng.